ผลิตภัณฑ์กลิ่นน้ำหอม

กำลังแสดง ผลิตภัณฑ์
Icon
 • ดาวน์นี่ Parfum Collection มิส-ทีค ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น

  ดาวน์นี่ มิสทีค (Downy Mistique) รังสรรค์บรรยากาศอันแสนโรแมนติกกับคนรัก จากกลิ่นหอมของดอกไม้เอเชีย เพิ่มความเย้ายวน ชวนหลงใหล

 • ดาวน์นี่ Parfum Collection โรมานซ์ สูตรเข้มข้นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น ขวด

  ดาวน์นี่ โรแมนซ์ (Downy Romance) กลิ่นหอมที่ถูกรังสรรค์ให้มีกลิ่นอายของความรักซึ่งเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ความโรแมนติกคงอยู่เป็นนิรันดร์ ทำให้คู่รักที่ได้สัมผัสกลิ่นหอมที่ตราตรึงใจได้ตกหลุมรักกันและกันอีกครั้ง เพราะด้วยกลิ่นของ ดาวน์นี่ โรแมนซ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมอันเข้นข้นของดอกมะรุม (Moringa) มอบกลิ่นหอมด้วยหมู่มวลดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์น่าหลงใหลร่วมกับกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยว ผสมผสานกันอย่างลงตัวดั่งความรักอันเป็นนิจนิรันดร์ที่คู่รักมีให้กันเสมอมา

 • ดาวน์นี่ Parfum Collection แพชชั่น ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น

  ดาวน์นี่ แพชชั่น มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้และผลไม้ ผสมผสานกับความหอมหวานจากวนิลา เพื่อสร้างวันดีๆ ที่สมบูรณ์แบบ เติมเต็มความสดใสร่าเริงในวันสบายๆ ของคุณ

 • ดาวน์นี่ Parfum Collection ฟิวชั่น ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น

  ดาวน์นี่ ฟิวชั่น การผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงอย่างลงตัว ไม่สุขุมแบบผู้ชายหรืออ่อนหวานแบบผู้หญิงจนเกินไป กลิ่นหอมสดชื่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของดอกไม้และพืชพันธุ์ต่างๆ เป็นการผสมผสานของกลิ่นแบบธรรมชาติที่ลงตัวที่แม้แต่คุณผู้ชายยังต้องตกหลุมรัก

 • ดาวน์นี่ Parfum Collection ไทม์เลส ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น

  ดาวน์นี่ ไทม์เลส ได้รับแรงบันดาลใจจากเหล่าบรรดาผู้ที่มีชื่อเสียงและสไตล์ไอคอนระดับโลก ที่มีความโดดเด่นไร้กาลเวลาและน่าจับตามองทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบัน นำมาถ่ายทอดในรูปแบบของกลิ่นหอมที่มีความคลาสิก หรูหราสง่างาม และต้องจะตกหลุมรักไปตลอดกาล ด้วยกลิ่นของ ดาวน์นี่ ไทม์เลส ที่มอบกลิ่นหอมจากหมู่มวลดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์น่าหลงใหล ร่วมกับกลิ่นผลไม้ที่มีชีวิตชีวา ผสมผสานกันอย่างลงตัวดั่งเสียงกระซิบที่ยากจะเข้าใจ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมนุ่มละมุนจากมัสค์ และ ไม้จันทร์

Icon